T5 II True Wireless

T5 II True Wireless

Sau hơn 60 năm chế tạo những chiếc loa huyền thoại, Klipsch đã xây dựng sản phẩm dựa trên di sản âm thanh đột phá của mình để cách mạng hóa ngành công nghiệp tai nghe. Kể từ năm 2007, Klipsch đã tạo ra những chiếc tai nghe sáng tạo nhất trên thị trường, cho ra đời những chiếc tai nghe hiệu suất cao và sự thoải mái nhất
4,500,000đ
Mã sản phẩm: T5 II True Wireless
T5 II True Wireless

Tùy chọn đang có

Cùng một kỹ thuật chế tác tiên tiến và thiết kế công nghiệp từ những chiếc loa huyền thoạ, chung tôi tạo nên tai nghe T5 II True wireless. Sự kết hợp giữa âm thanh huyền thoại và kỹ thuật tiên tiến đem lại sự thoải mái khi đeo.

Nghe Độc Lập 1 Bên Tai

Klipsch T5 II True Wireless có khả năng nghe độc lập 1 bên, hoạt động được cho cả 2 bên riêng lẻ luôn chứ không phải chỉ có một bên master như những tai nghe của hãng khác.

Sự thoải mái từ những chiếc ear tip có 6 cỡ phù hợp cho từng tai 

T5 II True wireless|AnhDuy Audio

HIGH CLARITY DYNAMIC DRIVER

Được thiết kế từ đầu để mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ từ những điều nhỏ nhất, driver điện động T5 II True Wireless kết hợp âm thanh trung tính, đầu ra cao và mở rộng âm trầm sâu. Driver  T5 thế hệ thứ hai sử dụng một màng ngăn có độ dày tối thiểu để tăng cường độ rõ nét và cải thiện chất lượng âm thanh trên toàn bộ phổ tần số.

Anten Bằng Kim Loại Thiết Kế Bên Ngoài Vỏ Tai Để Tiếp Sóng Mạnh

Thiết kế kiểu này sẽ mang đến kết nối ổn định, liền mạch hơn giữa tai nghe và thiết bị của bạn cũng như giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu sóng so với những chiếc tai nghe Bluetooth khác.

Bluetooth 5.0

Dễ dàng pair với thiết bị nghe nhạc một cách nhanh chóng. Klipsch T5 II True Wireless hỗ trợ các codec SBC, AAC và aptX.

TRANSPARENCY MODE

Chế độ nghe môi được môi trường xung quanh khi đeo tai nghe. Klipsch T5 II True Wireless cho phép bạn nghe được môi trường xung quanh bằng nút chạm lên tai nghe, âm thanh từ môi trường bên ngoài xuyên qua tai nghe dù bạn vẫn đang nghe nhạc. Trải nghiệm thú vị này cho phép bạn không cần tháo tai nghe ra khi nói chuyện với  bạn bè vẫn nghe rõ giọng nói nhau

Chống bụi và nước cấp đô IP 67

DRIVER DESIGN Dynamic Moving Coil Micro Speaker

DRIVER DIAMETER 5.0 mm

MIC/REMOTE cVc 8.0 Quad-mic

FREQUENCY RESPONSE 10Hz-19kHz

NOISE ISOLATION -22dB

INPUT CONNECTIONS Bluetooth

BATTERY (EARPIECES) 50 mAh

BATTERY (CHARGING CASE) 360 mAh

BLUETOOTH® SPECIFICATIONS

Version: Bluetooth 5.0 Profiles: A2DP 1.3, AVRCP 1.6, HSP 1.2, HFP 1.7 A2DP Codecs: SBC, AAC®, aptX® Range: Up to 10m (33ft.) Input Rating: 5V DC, 1.0A Battery Status: iOS & Android Battery Status Monitor

WEIGHT Buds: 10.6g (.023 lbs) Case: 89.3g (.19 lbs) Buds and Case: 100g (.22 lbs)

COLORS Gunmetal, Silver

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt