T5 II ANC True Wireless

T5 II ANC True Wireless

Tai nghe True Wireless T5 II Active Noise Cancelling, triệt ồn bằng kỹ thuật sóng âm ngược pha, giúp môi trường nghe được cải thiệt tốt hơn. Tai nghe còn có kỹ thuật nghe xuyên âm (TRANSPARENCY MODE), kỹ thuật DIRAC HD SOUND, cải thiện đáng kể lớp âm, độ rõ nét giọng nói và độ trung thực của âm trầm trong khi vẫn cho phép các bộ cân bằng âm thanh tùy chỉnh để cá nhân hóa tai nghe của bạn.
7,000,000đ
Mã sản phẩm: T5 II ANC True Wireless
T5 II ANC True Wireless

Tùy chọn đang có

ÂM THANH HUYỀN THOẠI + VỪA Ý ĐEO NGHE


Sau hơn 60 năm tạo ra những chiếc loa huyền thoại, Klipsch đã xây dựng những sản phẩm mới dựa trên những di sản âm thanh có tính đột phá của mình, để cách mạng hóa ngành công nghiệp tai nghe. Kể từ năm 2007, Klipsch đã tạo ra những chiếc tai nghe sáng tạo nhất trên thị trường. Chúng tôi chiến thắng trong khả năng tạo độ thoải mái và khả năng trình diễn.

EAR TIP OVAL CÓ BẢN QUYỀN

Tai nghe Klipsch T5 II ANC đi kèm 6 cặp ear tip có đường viền được cấp bằng sáng chế được thiết kế để nằm chính xác bên trong ống tai. Những đầu mút silicon hình oval mềm mại này làm giảm chống mỏi tai, mang lại sự thoải mái tối đa và một lớp đệm tuyệt vời để cách ly tiếng ồn, giúp âm trầm vượt trội. 

DRIVER ĐIỆN ĐỘNG 5,8MM, ÂM THANH ĐỘ RÕ NÉT CAO


Được thiết kế từ đầu để mang đến sự trình diễn mạnh mẽ từ cấu trúc nhỏ nhất, driver điện động ANC không dây đích thực T5 II kết hợp âm thanh mạnh mẽ, rộng mở và âm trầm sâu. Driver T5 thế hệ thứ hai sử dụng một màng tai nghe mỏng nhất để tăng cường độ rõ ràng và cải thiện chất lượng âm thanh trên toàn bộ phổ tần số.

 KỸ THUẬT DIRAC HD SOUND


T5 II True Wireless ANC là tai nghe True Wireless đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ Dirac® HD Sound, một cải tiến hiệu suất âm thanh kỹ thuật số hiện đại, tối ưu hóa tín hiệu âm thanh của T5 bằng cách điều chỉnh xung lực và độ lớn tần số đáp ứng. Công nghệ này cải thiện đáng kể tầng âm, độ rõ nét âm thanh, giọng nói và độ trung thực của âm trầm trong khi vẫn cho phép âm thanh tùy chỉnh bộ cân bằng để cá nhân hóa tai nghe của bạn.

MICO CHÙM (BEAMFORMING)  CHO GIỌNG NÓI RÕ RÀNG 

Sáu micro dạng chùm được tích hợp với chức năng tự động khử tiếng ồnnâng cao độ rõ ràng của giọng nói và giảm tiếng ồn chủ động từ môi trường để đảm bảo cuộc gọi của bạn to và rõ ràng.

ANTENNA TĂNG CƯỜNG TÍN HIỆU  

Mang lại sự kết nối liền mạch, chất lượng cao giữa tai nghe và thiết bị của bạn đồng thời giảm thiểu dấu vết trong tai của bạn. Dù cấu hình tai nghe rất nhỏ, nhưng các nhà chế tạo cũng lắp một ang ten dạng miếng được làm theo mô hình housing tai nghe nhằm tăng cường sóng bluetooth từ tai nghe đến điện thoại.

TÍNH NĂNG NGHE XUYÊN ÂM - TRANSPARENCY

Cho phép âm thanh từ thế giới bên ngoài lọt vào tai bạn để bạn biết những gì đang diễn ra xung quanh mình

TRIỆT ỒN  KÉP MICROPHONE KÉP TRIỆT ỒN CHỦ ĐỘNG


Hai micro hybrid, truyền âm và phản hồi ANC để loại bỏ tiếng ồn tối đa.

TÍNH NĂNG TRẢ LỜI ĐIỆN THOẠI BẰNG KỸ THUẬT  BRAGI MOVES


Tích hợp hệ điều hành Bragi với  trí tuệ nhân tạo AI cho phép Bragi Moves mang đến trải nghiệm điều khiển bằng cử chỉ như lắc hoặc gật đầu mà không dùng tay để điều khiển. Hệ điều hành sáng tạo này sẽ kích hoạt chức năng mới trong suốt vòng đời của sản phẩm.

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG CỦA BRAGI®

Tấm chắn ồn (Noise Shield)- Bảo vệ tai của bạn khỏi những tiếng ồn lớn bất ngờ khi sử dụng Chế độ Transparency.
Nút Hành động - Định cấu hình các phím tắt trên tai nghe bên trái để làm những gì bạn muốn.
Sidekicks - Bật các hành động thông minh như bật Chế độ Transparency cho các cuộc gọi.
Bộ chỉnh âm - Tối ưu hóa trải nghiệm của bạn với 6 cài đặt trước và EQ tùy chỉnh.
Nhận thức về giọng nói - Nghe giọng nói của chính bạn một cách tự nhiên khi thực hiện các cuộc gọi.


THỜI LƯỢNG PIN + CASE SẠC KHÔNG DÂY


T5 II True Wireless ANC cung cấp thời lượng pin 7 giờ cho một lần sạc (5 giờ khi dùng ANC) và 21 giờ bổ sung với hộp sạc (15 giờ ANC), cho bạn thoải mái nghe nhạc và gọi điện cả ngày. Case đựng cũng là hộp sạc Pin làm bằng chrome đánh bóng . Sạc điện không dây bằng cách sử dụng bất kỳ đế sạc tương thích Qi nào hoặc sử dụng cáp USB-C đi kèm.

BLUETOOTH 5

Blutooth 5.0 mạnh mẽ, dễ dàng pair thiết bị nhanh chóng.

CHỐNG ẨM

IPX4 có nghĩa là tai nghe này sẽ chịu được ảm ướt cấp độ 4

---------------------------------

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

STYLE In-Ear Monitor

DRIVER DESIGN Dynamic Moving Coil Micro Speaker

DRIVER DIAMETER 5.8 mm MIC/REMOTE Six-mic Beamforming

FREQUENCY RESPONSE 10Hz-19kHz

NOISE ISOLATION -22dB

INPUT CONNECTIONS Bluetooth

BATTERY (EARPIECES) 50 mAh

BATTERY (CHARGING CASE) 360 mAh

BLUETOOTH® SPECIFICATIONS Version: Bluetooth 5.0 Profiles: A2DP 1.3, AVRCP 1.6, HSP 1.2, HFP 1.7A2DP Codecs: SBC, AAC® Range: Up to 10m (33ft.) Input Rating: 5V DC, 1.0A Battery Status: iOS & Android

WEIGHT Buds: 5.5g (.012 lbs) Case: 76.9g (.169 lbs) Buds and Case: 82.4g (.181 lbs)

COLORS Gunmetal, Silver, Copper

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt