Loa Klipsch RP-500SA II

Loa Klipsch RP-500SA II

Loa Surround Klipsch RP-500SA II dùng cho phòng phim Dolby Atmos không muốn gắn loa âm trần. Treo loa lên tường phía trên loa main chính ( loa Front ) để mặt loa hướng xuống vị trí ngồi nghe hoặc đặt loa lên đỉnh loa Front, hướng loa quay lên trần, âm thanh sẽ dội trần xuống tai người nghe, tạo hiệu ứng sống động như thật.
13,300,000đ
Mã sản phẩm: RP-500SA II
Loa Klipsch RP-500SA II

Tùy chọn đang có

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Klipsch RP-500SA II

Loa Surround đa năng

Với loa Klipsch RP-500SA II, bối cảnh phim mà bạn đang xem sẽ trở nên sống động như thật với tiếng mưa rơi, tiếng máy bay rền vang trên đầu dội xuống tai bạn...Không cần phải gắn loa âm trần đi dây phức tạp, bạn chỉ việc treo loa lên tường phía trên loa main chính (loa Front) để mặt loa hướng xuống vị trí ngồi nghe hoặc đặt Klipsch RP-500SA lên đỉnh đôi loa main chính để mặt loa hướng trần nhà, âm thanh sẽ dội trần xuống tai nghe, tạo hiệu ứng sống động như thật.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Kiểu dáng sang trọng và bền bỉ

Thùng loa Klipsch RP-500SA II được hãng chọn lựa chế tác từ gỗ MDF cao cấp nhằm triệt rung và giảm thiểu hoàn toàn những cộng hưởng tiêu cực phát sinh trong quá trình loa vận hành. Thùng loa được phủ veener vân gỗ liền mạch rất khéo léo. Lớp veener vân gỗ này có bề mặt dạng xước dăm thiết kế kháng bụi, chống trầy và chống ẩm. Không khó để bạn có thể cảm nhận được Klipsch RP-500SA II là một đôi loa Surround nghe nhạc, loa Surround xem phim cao cấp thực sự ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn cá tính sang trọng đầy tinh tế trên Klipsch RP-500SA II chính là đường viền tròn màu đồng ánh kim phía trong họng kèn loa Treble và bao quanh mặt loa Mid/Bass.  

Loa Woofer màng Cerametallic™ phủ đồng

Củ loa Mid/Bass đường kính 133mm màu đồng ánh kim đã tạo nên điểm nhấn sang trọng cho đôi loa Klipsch Klipsch RP-500SA II. Một ưu điểm đặc trưng của dòng Reference Premiere II là loa Mid/Bass có màng làm bằng hợp chất Cerametallic ™. Màng loa bằng Cerametallic™ phủ đồng đặc tính nhẹ cứng cho tốc độ đáp ứng nhanh và tản nhiệt tốt giảm thiểu sự méo tiếng khi hoạt động với công suất lớn, kết hợp viền nhún cao su tự nhiên cỡ lớn giúp cho Klipsch RP-500SA II có khả năng tái tạo âm thanh rất chân thực và chuẩn xác. Các vòng nối ngắn bằng nhôm bên trong củ loa Mid/Bass giúp giảm sự méo tiếng cũng như tăng công suất trình diễn và cấu trúc động cơ mới cải thiện khả năng đáp ứng với khả năng kiểm soát tốt hơn với tốc độ và độ chính xác cao hơn. Hiệu ứng âm thanh sống động như thật đến kinh ngạc là những nét đặc trưng mà người nghe có thể cảm nhận được ngay khi trải nghiệm loa Klipsch RP-500SA II.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Loa Treble họng Kèn Hybrid Tractrix Horn 90° x 90° hợp chất Silicon

Loa Klipsch RP-500SA II có thể tái tạo âm thanh tự nhiên nhất, rõ ràng nhất với loa Treble Tractrix® Horn sử dụng họng kèn có góc hướng âm 90° x 90° giúp âm thanh tần số cao đến tai người nghe được chuẩn xác và trung thực hơn so với các thiết kế loa Treble thông thường. Cấu trúc loa Tractrix® độc quyền Klipsch phát tần số cao vào vùng nghe hiệu quả nhất. Họng kèn làm bằng hợp chất silicon nhằm triệt ồn và giảm thiểu nhiễu xạ tần số cao giúp âm thanh mượt và sạch trong tránh tiếng sáng chói gắt khi vẫn đảm bảo sự chi tiết. Họng loa dạng kèn đã được mở rộng lớn hơn so với model RP-500SA tiền nhiệm nhằm tối đa hóa hiệu quả âm thanh và tăng độ chi tiết và hướng tới khu vực nghe rộng hơn, cho phép nhiều vị trí ngồi lý tưởng. Họng kèn được nâng cấp cũng mang lại khả năng tái tạo tần số cao tốt nhất và khả năng hướng sóng được kiểm soát. Tất cả giúp sân khấu âm thanh chính xác hơn và có nhiều điểm ngọt hơn.

Loa Treble màng Titanium kết cấu Linear Travel Suspension (LTS) 

Loa Treble màng Titanimum cứng nhẹ đường kính 254mm giúp dải cao đạt tới 25kHz với hiệu suất vượt trội so với các thiết kế loa Treble màng nhôm, polime và lụa thông thường. Cấu trúc vòng treo định âm Linear Travel Suspension (LTS) giúp âm thanh tần số cao có độ bao phủ và phân tán rộng, hoạt động ổn định và không có hiện tượng méo tiếng ngay cả khi người dùng mở âm lượng lớn.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Kỹ thuật làm loa Tweeter có tên Linear Travel Suspension độc quyền của Klipsch giảm thiểu sự méo tiếng để tăng cường độ chi tiết âm thanh. Loa tweeter kỹ thuật LTS là một dấu ấn nổi bật của loa Klipsch các dòng Reference Premier trước đó, làm cho nó trở thành một thành phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

Thiết kế thoát hơi cho loa Treble

Vỏ loa tweeter có lỗ thông hơi giúp giảm sóng đứng và tạo ra sóng hài không mong muốn, giúp tăng cường độ chi tiết được chính xác và trung thực khi tái tạo tần số cao.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Trạm loa và dây dẫn loa cao cấp

Dây dẫn hạng audiophile chất liệu cao cấp và các trạm cắm bằng nhôm đa năng có thể cắm đầu banana hoặc xoay vặn xiết chặt. 

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Crossover tùy chọn Atmos hoặc Surround

RP-500SA II có bộ phân tần có thể chuyển đổi tùy chọn cắt tần số cho chế độ âm thanh Atmos hoặc chế độ âm thanh Surround thông thường để tối ưu hóa hiệu suất trong từng cấu hình hệ thống mà bạn cài đặt.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Vật liệu và thành phần nội thất thùng loa

Lớp hoàn thiện bao gồm vinyl gỗ mun và vinyl óc chó có vách ngăn sơn satin với hoàn thiện chống xước.

Ê căng loa gắn bằng nam châm

Gắn mặt lưới vào loa bằng từ tính giúp tháo, gắn vào dễ dàng và tạo thẩm mỹ hơn cho bề mặt loa.

Loa Surround Klipsch  RP-500SA II | Anh Duy Audio

Công suất: (CONT/PEAK) 75W / 300W

Trở kháng: 8 Ohms Compatible

Loa Treble 1 loa 2,54cm màng Titanium kết cấu LTS  thiết kết dạng Hybrid Cross-Section Tractrix® Horn

Loa Mid/Bass:  1 loa đường kính 13,3cm màng loa Cerametallic phủ đồng với các vòng nối ngắn bằng nhôm bên trong củ loa Mid/Bass

Vỏ thùng MDF

Trạm loa: 1 cầu Single binding posts 

Chiều Cao: 21.7 cm

Chiều Rộng: 17.3 cm

Chiều sâu: 32.0 cm

Trọng lượng: 4.35kg/ thùng loa

Màu sắc: Ebony, Walnut

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt