Loa Klipsch R-625FA

Loa Klipsch R-625FA

Thiết kế để dùng trong phòng phim Dolby Atmos, dùng loa phản xạ trần, R-625FA có thêm một kênh loa phía trên cùng của loa không chỉ tái tạo không gian âm thanh nổi mà còn phản xạ âm thanh trên trần nhà để mang lại trải nghiệm Dolby Atmos® độc đáo
31,500,000đ
Mã sản phẩm: Loa Klipsch R-625FA
Loa Klipsch R-625FA

Tùy chọn đang có

Đặc điểm chính

Thêm một kênh  bên trên dùng cho Dolby Atmos

Hai loa treble 25mm màng nhôm

Loa cho kênh chính: 165mm màng loa Đồng Spun được bảo vệ từ xa IMG Woofers

Chiều cao kênh: 133mm đồng Spun Magnetically Shielded IMG

Treble còi Tractrix vuông 90x90

Bass-Reflex thông qua các cổng Tractrix® phía sau

Lưới đậy dính vào thân loa bằng nam châm

Công nghệ Tractrix® Horn

Công nghệ loa treble còi độc quyền 90x90º Tractrix® của Klipsch đảm bảo rằng năng lượng tần số cao R-625FA được nhắm vào người nghe và giảm âm vang nhân tạo hoặc lọc do âm thanh gián tiếp dội lên tường. Sử dụng công nghệ tập trung độc quyền này mang lại cho bạn sự rõ ràng, dynamic và chi tiết tốt nhất từ phim và nhạc của bạn.

 

Loa Treble màng Aluminum kết cấu Linear Travel Suspension (LTS) 

Loa Treble màng Aluminum cứng nhẹ đường kính 2,54cm giúp dải cao đạt tới 21kHz với hiệu suất vượt trội so với các thiết kế loa Treble polime và lụa thông thường. Cấu trúc vòng treo định âm Linear Travel Suspension (LTS) bằng hợp chất Kapton cứng nhẹ chịu nhiệt giúp âm thanh tần số cao có độ bao phủ và phân tán rộng, hoạt động ổn định và không có hiện tượng méo tiếng ngay cả khi người dùng mở âm lượng lớn.

 

Loa Woofer màng Aluminum sơn phủ Copper công nghệ Injection Molded Graphite

2 củ loa Mid/Bass viền nhún cao su đường kính 16,5cm màu đồng ánh kim đã tạo nên điểm nhấn sang trọng cho đôi loa Klipsch R-625FA. Màng loa Aluminum nhẹ cứng được sơn phủ Copper với công nghệ Injection Molded Graphite (IMG) tạo nên những vòng gân nhám đồng tầm trên bề màng loa nhằm triệt tiêu nhiễu sóng khi loa vận hành giúp R-625FA tái tạo âm thanh trung thực và chuẩn xác. Trung âm dày dặn và dải trầm mạnh mẽ là những nét đặc trưng mà người nghe có thể cảm nhận được ngay khi Klipsch R-625FA trình diễn.

 

Cổng thoát hơi dạng họng kèn

Thiết kế cổng thoát hơi dạng họng kèn giúp các áp âm cộng hưởng bên trong thùng loa được giải phóng nhanh và không bị hiện tượng hồi tiếp, giảm thiểu tiếng ồn tần số thấp cho tiếng bass chính xác, mạnh mẽ và gọn ghẽ ngay cả khi loa hoạt động ở cường độ lớn.

 

Product Dimension (H×W×D):  917 x 206 x 375 mm
Product Weight: 17.55 Kg
Speaker Type: Floorstanding Speaker
Speaker Special Features: 2.5-Way Speaker Design
Enclosure type: Bass Reflex
Frequency Response: 40 Hz – 25 kHz
Power: 400 Watts
Woofer Size: 5.25"
Woofer Bass Driver Size (mm): 2 x 133mm
Tweeter: 25 mm
Impedance (Ω): 8 Ω
Sensitivity: 95 dB
Klipsch Series: Reference Premiere II

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt