Klipsch X 20i

Klipsch X 20i

Tai nghe nhét tai X 20i đặt một tiêu chuẩn mới về âm học tai nghe. Trang bị bởi 2 driver amature 2 đường tiếng, driver bass KG-926T phù hợp với driver siêu cao KG-125B. Kết quả là cho âm thanh cực rõ, chi tiết đầy đủ dải tần và một băng thông rộng.
11,000,000đ
Mã sản phẩm: Klipsch X 20i
Klipsch X 20i

Tùy chọn đang có

Đặc điểm

Hộp đựng tai nghe bằng gỗ sang trọng

KG-2625 AcuPass(R) Two-Way Driver

KG-926T Balanced Armature Woofer

KG-125B Balanced Armature Super Tweeter

Stainless Steel Construction

Super-Slim Oval Ear Tips

Interchangeable Cables

Advanced Three-Button Remote + Mic

---------------------

THE NEW KLIPSCH FLAGSHIP

Chúng tôi kết hợp tất cả những công nghệ tiên tiến nhất vào tai nghe X20i và tạo ra dấu ấn riêng cho nó. Đây là tai nghe được mong đợi nhất.

Cấu trúc thép không gỉ

Khi chúng tôi phát triển X20i, chúng tôi không chỉ muốn bạn nghe về chất lượng. Chúng tôi muốn bạn cảm nhận tất cả mọi tần số thông qua sản phẩm này. Đó là tại sao X 20i được làm từ loại thép không gỉ dùng trong phẩu thuật, giúp bên trong tai nghe ít nhiệt và mát mẻ để bảo vệ bộ não phía sau sự kỳ diệu âm học.

BALANCED ARMATURE + SUPER TWEETER

Với tai nghe đầu bảng dòng Reference, X 20i xác lập một tiêu chuẩn mới cho dòng tai nghe nhét tai. Như một phần của cấu trúc Driver kép loại Amature, nó có đặc điểm cho âm bass mạnh mẽ của driver KG-926T

Dù bạn nghe bất kỳ thể loại nhạc nào, Driver siêu tần số cao KG-125B đều cho âm thanh rõ nhất. Nhờ vào sự trình diễn xuất sắc của âm tần số cao, khi ta nghe các loại nhạc cụ như chập chỏa hoặc cymbal, âm thanh đem lại một cách trung thực nhất

 EAR TIP SIÊU MỎNG

Nhờ vào chất liệu siêu việt, chúng tôi chế tạo thành công loại đầu nghe nhét tai cực mòng, giúp mang vào êm ái thoải mái nhất. Có kèm theo tai nghe 5 kích cỡ để người dùng chọn lựa vừa tai.

 DÂY ĐEO CÓ THỂ THAY ĐỔI

Dây của tai nghe X20i là loại cực tốt dùng cho audiophile. Nó được xoắn lại với nhau nhằm chống nhiễu. Có thể tháo rời để thay đổi qua lại từ tai trái qua phải, từ phải qua trái. Dây dùng chất liệu chống xoắn và mềm mại dễ mang theo.

NÚT CHỌN CHỨC NĂNG

Nút chọn chức năng được làm bằng kim loại, cứng cáp và chắc chắn. Nó có 3 chức năng là nghe/trả lời điện thoại, chọn bào nhạc và volume.

Tương thích với các loại sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, iPod

Hộp gỗ sang trọng

Driver KG-926 Full Range Balanced Armature Driver

Featherweight (15 grams)

Vỏ ngoài mạ nhôm sang trọng

Patented Oval Ear Tips (4 Different Sizes)

Three-Button Remote + Mic

Phụ kiện: Carrying Case + Clothing Clip

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt